Tin tức trong ngày 1/6 mới nhất: Đình chỉ hết năm học cô giáo đánh học sinh bầm tím tay ở Nam Định

  Tin tức trong ngày 1/6 mới nhất: Nhà trường tạm đình chỉ giảng dạy đến hết năm học với cô giáo dùng thước nhựa đánh bầm tay học sinh.

  Đình chỉ đến hết năm học cô giáo đánh học sinh bầm tím tay:

  Cô giáo dùng thước đánh học sinh bầm tay vì không chú ý nghe giảng, viết bài chậm.

  Cô giáo dùng thước đánh học sinh bầm tay vì không chú ý nghe giảng, viết bài chậm.

  Theo VTC, Phòng GD-ĐT TP Nam Định vừa có báo cáo gửi UBND TP và Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định về vụ việc giáo viên Phạm Thị Hồng Nhung dùng thước nhựa đánh bầm tay học sinh.

  Theo đó, tối 29/5, ban giám hiệu trường cùng cô giáo Nhung đã làm việc với gia đình, phân tích nguyên nhân của sự việc đáng tiếc là do cô giáo muốn học sinh hoàn thành tốt yêu cầu của mình, cùng với việc cô giáo còn thiếu kinh nghiệm, mất bình tình, nóng vội, chứ hoàn toàn không có ý trù dập, xúc phạm học sinh.

  Ban giám hiệu và cô giáo Nhung xin lỗi gia đình học sinh. Gia đình em T. về cơ bản thông cảm và thiện chí trước lời xin lỗi của nhà trường và cô giáo.

  Sau khi tìm hiểu sự việc và xem xét bản tường trình, kiểm điểm của cô Nhung, nhà trường thống nhất tạm đình chỉ công tác giảng dạy đến hết năm học, bố trí phân công việc phù hợp để cô giáo có thời gian ổn định về mặt tinh thần và nhìn nhận lại lỗi sai để rút kinh nghiệm.

  Qua sự việc này, Phòng GD-ĐT TP Nam Định cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm với cô Nhung và ban giám hiệu nhà trường, đồng thời quán triệt tới toàn thể cán bộ giáo viên về các hành vi không được làm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp.

  create

  Ảnh Dương (tổng hợp) / thoidai.com.vn